CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. Bảo mật thông tin người dùng:
 2. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ AutoTrend sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký (theo chính sách bảo mật) như sau:

 • Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký: Tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, số điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, ngày tháng năm sinh, giới tính…
 1. Mục đích sử dụng

Auto Trend sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích như dưới đây, tuy nhiên về những thông tin của người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích được nêu trong mục này.

 • Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của Auto
 • Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của AutoTrend đến các thành viên, gửi email giới thiệu và thông báo thông tin cập nhật từ
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại…
 • Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào AutoTrend dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử truy cập, trang web thành viên đã
 • Dùng để phân tích xu hướng của đọc giả, với mục đích xây dựng những nội dung mới và cải thiện nội dung cũ.
 • Dùng để liên lạc với thành viên khi thành viên có sự thắc mắc cần giải đáp hoặc cộng tác.
 • Trả lời khi thành viên thắc mắc: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.
 1. Sử dụng Cookie

AutoTren sẻ sử dụng Cookie để thu thập thông tin thành viên/ đọc giả trên trang của mình nhằm mục đích nâng cao chất lượng của nội dung.

 1. Độ chính xác và tính an toàn của thông tin

Chúng tôi cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và mong muốn nhận được sự góp ý của các thành viên, đọc giả để cải thiện nội dung.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được AutoTrend lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong  mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của AutoTrend.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

Khi đăng ký thành viên, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Content Protection by DMCA.com