Bugatti La Voiture Noire có trị giá 19 triệu USD

Bugatti La Voiture Noire (Chiếc xe màu đen - Tiếng pháp), đã được bán ra tại triễn lãm ô to Geneva, nơi nó được bán giới giá kỷ lục là 16,7 triệu Euro, tương đưỡng với 19 triệu USD

Automobiles Ettore Bugatti là nhà sản xuất ô tô cao cấp của Pháp, Bugatti được nhà thiết kế gốc Ý có tên Ettore Bugatti thành lập năm 1909 tại thành phố Molsheim của Đức. Những chiếc xe Bugatti được biết đến với vẻ đẹp thiết kế cho giới thượng lưu.

Việc Bugatti sản xuất những chiếc xe có giá trị cao không phải là chuyện hiếm thấy, một chiếc Bugatti Chiron, mẫu xe cơ bản cuare thương hiệu này có giá khoảng 3 triệu USD. Tuy nhiên, sáng tạo mới đây của Bugatti đã đặt ra một ngưỡng mới về giá cả và tính độc quyền.

Chiếc ô tô mới đắt nhất vừa được hãng Bugatti sản xuất và được bán ra với giá khổng lồ 19 triệu USD.

Bugatti La Voiture Noire (Chiếc xe màu đen – Tiếng pháp), đã được bán ra tại triễn lãm ô to Geneva, nơi nó được bán giới giá kỷ lục là 16,7 triệu Euro, tương đưỡng với 19 triệu USD.

Bugatti La Voiture Noire (Chiếc xe màu đen - Tiếng pháp), đã được bán ra tại triễn lãm ô to Geneva, nơi nó được bán giới giá kỷ lục là 16,7 triệu Euro, tương đưỡng với 19 triệu USD

Bugatti La Voiture Noire sử dụng động cơ 16 xy-lanh, 1500 mã lực và dựa trên mẫu Type 57 Sc của Bugatti từ những năm 1930 có trị giá lên đến 50 triệu USD. Hiện tại danh tính của người sở hữu chiếc xe này đang là một bí mật.

Bugatti La Voiture Noire sử dụng động cơ 16 xy-lanh, 1500 mã lực và dựa trên mẫu Type 57 Sc của bugatti từ những năm 1930 có trị giá lên đến 50 triệu USD

Theo Bugatti, La Voiture Noire được thiết kế để gợi nhớ về chiếc Bugatti Type 57 SC Atlantic của những năm 1930, Type 57 SC Atlantic chỉ được sản xuất 4 chiếc duy nhất và nằm trong danh mục “những chiếc xe giá trị nhất thế giới”.

Bugatti La Voiture Noire được thiết kế để gợi nhớ về chiếc Bugatti Type 57 SC Atlantic của những năm 1930, Bugatti Type 57 SC Atlantic chỉ được sản xuất 4 chiếc duy nhất và nằm trong danh mục "những chiếc xe giá trị nhất thế giới"

Theo Hagerty Insurance, một công ty chuyên theo dõi giá trị xe hơi của những người sưu tập nổi tiếng thế giới, chiếc xe đó có tên gọi là La Voiture Noire. Hiện chủ sở hữu chỉ còn lại 3 người sống sót, chiếc thứ 4 đã biến mất cùng chủ sở hữu ngay trước khi Đức xâm lược Pháp trong Thế chiến thứ II.

Bugatti Type 57 SC Atlantic của những năm 1930, Bugatti Type 57 SC Atlantic chỉ được sản xuất 4 chiếc duy nhất
                                                                                                  Bugatti Kiểu 57 SC Atlantic 1930

Bugatti Type 57 SC Atlantic được thiết kế bởi Jean Bugatti, con trai của Ettore Bugatti, Jean Bugatti đã thiết kế ra những chiếc xe đẹp nhất từ trước đến nay cho công ty của cha mình.
Content Protection by DMCA.com

Trả lời