Quy chế thành viên

– Là thành viên của Auto Trend bạn có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.

– Tất cả các thành viên trong Auto Trend đều phải tuân thủ theo các quy định của autotrend.vn đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong Auto Trend nếu vi phạm quy định do Auto Trend đề ra thì Auto Trend có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.

– Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên Auto Trend. Auto Trend không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.

– Mật khẩu của tài khoản của tất cả thành viên Auto Trend đều được bảo vệ. Auto Trend ngăn chặn việc lấy thông tin để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có một hệ thống nào là an toàn tuyệt đối nên chúng tôi không đảm bảo về tính bảo mật này, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra. Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và Auto Trend hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Quy định đăng tin

– Là thành viên của Auto Trend bạn có thể đăng tin bán xe / tin mua xe trên website: autotrend.vn

– Để đăng tin trên autotrend.vn bạn cần phải là thành viên (đăng ký tại đây) và phải đăng nhập vào autotrend.vn

– Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên autotrend.vn

– Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị autotrend.vn xóa mà không cần báo trước :

  • Spam tin : Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 2 lần trở lên) trong
  • cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.
  • Tin đăng không đúng nội dung : VD: bán xe Merrcedes-Benz nhưng lại chọn đăng tin bán xe tại hãng
  • Mitssubishi…
  • Thông tin không không hợp lý (VD: giá bán bất hợp lý..)
  • Thông tin liên lạc ( trong phần đăng ký tài khoản ) không đúng ( người dùng không thể liên lạc được, hoặc bản thân người có trong thông tin liên lạc không đăng tin )
  • Tin đăng để số điện thoại/email không đúng quy định ( nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán xe) Tin đăng kiểu quảng cáo không cụ thể cho cho 1 chiếc xe nào hoặc đăng bán nhiều xe trong cùng một tin
  • Đăng ảnh xe không đúng ( ảnh tượng trưng hoặc lấy từ 1 website nào khác ), ảnh không liên quan đến xe, trên ảnh có chứa thông tin liên hệ ( điện thoại, email, website ), ảnh có chất lượng quá thấp…

Autotrend.vn có toàn quyền quyết định việc 1 tin đăng có được hiển thị trên autotrend.vn hay không.

Quy định về Up/ làm mới tin

Up/ làm mới tin là cách thức giúp người dùng làm mới lại tin đăng ( tương đương việc tạo lại một tin mới vào thời điểm Up ) mà không cần phải tạo lại một tin mới. Làm cho tin đăng được xuất hiện lên đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm ( Việc sắp xếp thứ tự kết quả tìm kiếm tin đăng được dựa trên nhiều tiêu chí trong đó thời gian đăng tin/ làm mới tin là 1 tiêu chí )

  • Mỗi tin đăng chỉ được phép Up / làm mới tin tối đa 1 lần 1 ngày .
  • Giữa 2 lần Up tin của 2 tin đăng khác nhau trong cùng 1 tài khoản phải cách nhau ít nhất 2 phút.
Content Protection by DMCA.com