Top “Quái thú” chuyên chở và bảo vệ Tổng thống Hoa Kỳ

top quái thú chở và bảo vệ tổng thống hoa kỳ

Tổng thống Hoa Kỳ là người đứng đầu chính phủ, đây là viên chức chính trị cao cấp nhất về nhiều mặt ảnh hưởng. Tổng thống Hoa Kỳ các đời đều được bảo vệ nghiêm ngặt, từ nhà ở cho đến các phương tiện đi lại hoặc thậm chí là những bữa ăn hằng ngày. Hãy điểm qua những con “quái thú” chuyên chở và bảo vệ tổng thống hoa kỳ qua các đời.

Cadillac DTS Limousine 2005

Là xe chính thức chở tổng thống George W.Bush của Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ thứ hai của ông. Mẫu xe này là chiếc xe bọc thép được chế tạo thủ công với màu đen tuyền, được trang bị hệ thống bảo vệ và hệ thống liên lạc tiên tiến nhất.

quoái thú bảo vệ tổng thống Bush

Được thiết kế với ghế ngồi 6 hành khách thoải mái và tầm nhìn cho tất cả mỗi người ra bên ngoài, Phía sau có trang bị một máy tính để tổng thống có thể làm việc được với Nhà Trắng khi ngồi trong xe.

Phía sau còn có những con dấu và biểu tượng của Ho Kỳ được thêu và đặt phía sau cũng như trên cửa của xe, trong xe trang bị hệ thống âm thanh cao cấp, mẫu Cadillac DTS được xuất hiện đầu tiên tại triển lãm ô tô Chicago tại trung tâm hội nghị Detroit-Hamtramck.

Limousine Cadillac One

Chiếc xe mà tổng thống Barack Obama mang theo là chiếc Limousine có tên gọi là Cadillac One với đủ hiện đại và tiện nghi với khả năng chống đạn, tên lửa, mìn bộ binh nhằm đảm bảo an toàn cho ông chủ Nhà Trắng một cách tuyệt đối.

chiếc cadillac one bảo vệ tổng thống obama

Trị giá đến 300.000 USD và để nói lên được sự vừng chải của chiếc xe này, họ gọi đó là cỗ xe tăng núp trong hình hài một chiếc ô tô. Bình xăng của chiếc xe này cũng được bọc thép chống đạn được bao phủ một lớp bọt đặc biệt chống cháy nổ ngay khi bị tấn công trực tiếp. Hệ thống oxy khẩn cấp cũng được thiếp kế và đặt ngay bên trong chiếc xe này. Đặc biệt thêm một điều là trong chiếc xe này luôn chứa những vật dụng cần thiết từ mọi thứ, thậm chí còn có một lượng máu cùng với nhóm máu của tổng thống để có thể truyền khi bị thương.

trang thiết bị tối tân và hiện đại bậc nhất được trang bị trên quoái thú cadillac one

Trong xe trang bị một khẩu Remington và sung phun hơi cay được trang bị phía đầu xe, một mắt thần cũng được trang bị có khả năng nhìn ban đêm. Con quái vật này không bao giờ bị bắn thủng bởi nó được trang bị lớp vỏ chống đạn dày lên đến 20 cm nhằm chống lại sự công phá của B40 và B41. Cho dù bị bắn thủng lốp thì quái thú Cadillac One vẫn có thể chạy được vì lốp xe được gia cố bởi Kevlar.

Của sổ rất dày và được làm bằng chất liệu chống đạn cực cao, rất đặc biệt và cực kỳ nặng. Cho dù có thể bắn xuyên qua lớp kinh bên ngoài thì nó vẫn bị giữ lại ngay lớp nhựa đặc biệt phía bên trong.

The Beast 2.0

Sở hữu một kích thức đồ sợ và quen thuộc, mẫu xe Limousine có chiều dài tổng thể lên đến 5,448 mm và cao 1,554 mm, nó có thể bảo vệ tổng thống Donal Trump khỏi các cuộc tấn công của súng, hóa học hay sinh học và hiện là xe có khả năng chống đạn bậc nhất thế giới.

Lớp chống đạn dày 20 cm, được gia cố từ nhôm cao cấp, titanium và gốm, có thể chịu được đạn, chống B41 hoặc IED. Chỉ chiếc của của chiếc the Beast 2.0 cũng nặng gần chiếc Boeing 757, kính chống đạn dày 127 mm gồm 5 lớp.

quoái thú chỏ tổng thống donal trump nặng đến 9 tấn và có biệt hiệu the beast 2.0

Cũng như các dòng xe bảo vệ những đời ông chủ Nhà Trắng khác, trên mỗi chiếc Cadillac One đều có nhiều tính năng an toàn và thông minh tương đồng giống nhau như: lớp bộc thép bảo vệ bình nhiên liệu, bọt chống cháy nổ hay máu dự trữ để truyền ngay lập tức khi tổng thống bị thương.

Chiếc Cadillac của tổng thống Trump sử dụng động cơ diesel V8, 5.0L thay cho Duramax V8 6.6L trên con “quái thú” của tổng thống Obama. Chiếc xe này có trọng lượng là 9 tấn.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời