Toyota Hiace 2020 với phiên bản độ sang chảnh từng chi tiết

toyota hiace 2020 phiên bản cao cấp

Toyota Hiace 2020 với nhiều thiết kế được đổi mới, kích thước khủng về Việt Nam với giá bán gần 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, đưới đây là là phiên bản Toyota Hiace 2020 được độ lại với những chi tiết hết sức sang chảnh để “lột xác” lên dòng xe cao cấp.

v về việt nam có giá bán 1,2 tỷ với nhiều thiết kế hiện đại và tiên tiến nhất

Theo đánh giá sơ bộ thì Toyota Hiace 2020 có phần đầu lớn hơn, nhô ra phía trước, nhiều thiết kế mới và hiện đại cũng được trang bị trên Toyota Hiace 2020.
Bỏ qua phần đánh giá chi tiết ngoại thất của Toyota Hiace 2020, chúng ta cùng đi vào bên trong phần nội thất.

Toyota Hiace 2020 được độ lại phần nội thất với nhiều chi tiết đáng chú ý như ghế massage và tiện ích ngay tại vị trí người ngồi

Toyota Hiace 2020 được chủ xe độ lại nội thất với các đường nét chi tiết, lộng lẫy và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ những hình ảnh mà Toàn việt Luxury cung cấp, chúng ta có thể thấy đường các đường nét hoa văn trang trí trên trần xe được ốp đèn với hai màu sắc sặc sỡ, không sáng lắm nhưng cũng đủ để tô lên vẻ đẹp cho người ngồi trong xe.

Những hoa văn tinh tế kèm ánh đèn kếp hợp hài hòa khiến cho Toyota Hiace 2020 trở nên sang trọng hơn

Các vị trí cửa của điều hòa cũng được trang trí dải đèn led xanh bao bọc xung quanh khiến không ai có thể rời mắt trước vẻ đẹp này.

Phần đèn chiếu sáng được thiết kế với bóng led màu xanh, kết hợp với dải đèn led vàng xung quanh nó rất nổi bật.

Nội thất Toyota Hiace 2020 được cải tiến lại với trần bọc da cao cấp, hoa văn sang trọng và tông màu sáng tạo nên sự ấm áp và trang nhã.

Toyota Hiace 2020 với thiết kế trần bọc da cao cấp

Hàng ghế phụ được cải tiến với hai ghế trượt ngã kèm massage đồng hạng.

hàng ghế phụ được thiết kế trượt ngã kèm massage4 ghế điện VIPđiều khiển cảm ứng điện dung trượt ngã kèm nâng chân và massage lập trình.

4 ghế vip được trang bị massage và điều khiển cảm ứng

Hàng ghế cuối cũng được thiết kế theo kiểu trượt ngã 180 độ để trở thành một chiếc gường đa năng.

hàng ghế cuối có thể điều chỉnh để trở thành một chiếc gường sang trọng

Với tiện ích được thiết kế đi kèm thì tại mỗi ghế đều được trang bị các học để đồ cá nhân, để đồ điện thoại, chỗ để ly và đèn đọc sách kèm theo đèn ngủ được thiết kế tinh tế.

tại mỗi ghế đều được trang bị học để đồ cá nhân rất tiện lợi

Những chi tiết thiết kế và trang bị trên xe khiến cho Hiace 2020 nổi bật, tạo cho người ngồi bên trong một cảm giác ấm áp và sang trọng..

Content Protection by DMCA.com

Trả lời